วันพุธที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2558

จากใจผู้เขียนบุตร เดชอนันต์ สุวรรณโณ
 เดชอนันต์ สุวรรณโณ 

สวัสดีทุกท่าน

นอกจากจะทักทายแล้ว ยังต้องขอบคุณทุกๆท่านที่แวะเวียนเข้ามาอ่านบทความใน blog ของผมนะครับ แรกเริ่มเดิมที ผมตั้งใจว่าจะทำบล๊อกนี้ให้เป็นเหมือนสมุดจดบันทึก ที่ไว้เขียนเรื่องราว หรือ เคล็ดลับความรู้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการนำมาใช้ และง่ายต่อการค้นหา ทั้งตัวเองและผู้อื่นด้วย และจุดประสงค์ที่สองคือการหัดเรียนรู้การใช้ blogger  ดังนั้น บทความทั้งหมดที่ได้มีที่นี่ จะเป็นของมือใหม่แน่นอน 100  เปอร์เซ็น ความผิดพลาด ความไม่ถูกต้องก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย


บุตร
ท่าเทียบเรือน้ำลึก ภูเก็ต

โดย blog ที่ทำภายใต้ชื่อ เดชอนันต์ สุวรรณโณ นี้จะมีเนื้อหาหลายๆหมวดหมู่รวมกัน ทั้งในเรื่องของการลงทุน เรื่องเล่า การประชาสัมพันธ์โฆษณา รวมถึงความรู้ทั่วไป ซึ่งนอกจาก Blog นี้แล้ว ผมยังมีบทความในเพจ หรือ blog อื่นๆอีก ซึ่งความสนใจ และจุดประสงค์ที่แท้จริง คือการทดลองทำ SEO หรือชื่อเต็มคือ Search Engine Optimization แบบมือใหม่นั่นเอง เป็นงานอดิเรกหลังเลิกงานที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดผลการค้นหาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในตลาด E-commerce ในอัตราที่สูงขึ้น ซึ่งในบางเพจนั่นก็ได้รับผลที่ดี ในขณะที่หลายๆเพจก็ยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นและต้องพัฒนาต่อไป


เพจ-blog อื่นๆ
"ห้องเช่าภูเก็ตราคาถูก"

ห้องเช่าเขตเมืองทอง ราคา 2500-2800 บาทต่อเดือน โดยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ในย่ายชานเมืองที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังโซนต่างๆ และยังเป็นย่านที่มีทำเลใกล้กับสถานที่ทำงาน และสถานศึกษา หลายๆแห่งจึงเหมาะสำหรับผู้ต้องการพักใกล้ๆไม่ต้องเดินทางเข้าออกไปไกลตัวเมืองนัก โดยรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นจะอัพเดทส่วนใหญ่ภายในเพจ Facebook ด้านล่างครับผม

>> ห้องเช่าภูเก็ตราคาถูก เฟสบุคแฟนเพจ คลิ๊กเลย!! <<


อย่าลืมกดไลค์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคร้าบบบ"ช่างรับเหมาภูเก็ต สมบัติ ฉัตรอนันต์"


ด้วยประสบการ์ณงานกว่า 20 ปี เราเชี่ยวชาญด้านงานรับเหมาก่อสร้าง ทั้งงานฝ้าเพดาน งานประปา ทาสี ตีวงกบ ระบบไฟ ใส่หลังคา ฯลฯอ ครบวงจร ตั้งแต่การเริ่มยกบ้านไปจนถึงงานเก็บงานซ่อม รับเหมาภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง งานเล็กงานใหญ่คุยกันก่อนได้ สะดวกเรียกใช้ ราคากันเอง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

>> ช่างรับเหมาภูเก็ต สมบัติ ฉัตรอนันต์  เฟสบุคแฟนเพจ คลิ๊กเลย!! <<อย่าลืมกดไลค์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคร้าบบบ
"พระเครื่องเดชอนันต์"

จากงานอดิเรกหลังเลิกงานและความชอบ จึงกลายมาเป็นเพจและร้านให้เช่าพระเครื่อง โดยส่วนใหญ่เป็นพระบ้าน พระใหม่ และ พระสะสม ซึ่งจะส่งทางไปรษณีย์ถึงมือลูกค้า ด้วย EMS ลงทะเบียน เชื่อถือได้ โอนจริง ส่งจริง สนใจ สามารถคลิ๊กลิ้งด้านล่างได้เลยครับ


ร้านให้เช่าพระเครื่อง พระเครื่องเดชอนันต์ ( lnwshop ) คลิ๊ก!!หากมีข้อสงสัยหรือชี้แนะใด สามารถส่งมาได้ที่
Contact Email : dejarnan@gmail.com

--------------------------------------------------------------------------------

dejarnan suwanno booth
Malisa villa suites

ประสบการ์ณการทำงาน
2551-2553 ( พาร์ทไทม์ )โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้7-11mc'donald , Oishi buffet , Laguna Phuket
2553-2555 ( ฝึกงาน ) Multicom & OAX-net Computer ( Dell,Toshiba,Fujitsu )
                                 Grapho Design SD Computer
2555-2556 Peach hill hotel
เดชอนันต์ สุวรรณโณ บุตร Dejarnan Suwanno Booth

Tag : เดชอนันต์ สุวรรณโณ  dejarnan suwanno 


https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Gee3wV5Liwn1yI5XtwjgU3HgCnmeoSdqMuzIC6dpnZs/edit?usp=sharing